Profile

Join date: Jul 7, 2022

About

ธอร์ 4 ด้วยรักและอัสนี /Thor 4 Love and Thunder 2022 เต็มเรื่องดูหนังออนไลน์ ออนไลน์ฟรี พากย์ไท

【ดู】ธอร์ ด้วยรักและอัสนี 【Thor: Love and Thunder】 2022 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI, ธอร์ ด้วยรักและอัสนี 【Thor: Love and Thunder】 2022 ดูหนังเต็มเรื่อง [HD] พากย์ไท!, ดูหนัง▶ ธอร์ ด้วยรักและอัสนี 【Thor: Love and Thunder】 เต็มเรื่อง(HD)ภาพยนตร์ไทย ออนไลน์!, ธอร์ ด้วยรักและอัสนี 【Thor: Love and Thunder】 เต็มเรื่อง 2022 พากย์ไทย !, ธอร์ ด้วยรักและอัสนี / Thor: Love and Thunder【2022】 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย 4K!
ยี่ยมชมที่นี่ ➠ ธอร์ ด้วยรักและอัสนี 【Thor 4: Love and Thunder】 ภาพยนตร์เต็มเรื่องฟรี (2022)Marvel THOR : LOVE AND THUNDER (ธอร์: ด้วยรักและอัสนี)

แสดงนำ : Chris Hemsworth, Tessa Thompson, และ Natalie Portman

ประเภท : ภาพยนตร์

แนว : Action

ฉาย : กรกฎาคม 2022


ทั้งหมดรอให้เราไปหาคำตอบพร้อมกันกับ Thor: Love and Thunder

กำหนดฉาย 6 กรกฎาคมนี้ในโรงภาพยนตร์ஜ۩۩ஜ โครงเรื่อง ธอร์ ด้วยรักและอัสนี Thor: Love and Thunder ஜ۩۩ஜ


หลังจากจบศึกกับธานอส เทพเจ้าสายฟ้าชานมไข่มุก “ธอร์ บุตรแห่งโอดิน” ก็ได้เดินทางไปยังอวกาศอันแสนไกล ค้นหาความสงบในใจ ไปกับเหล่า Guardian of Galaxy


ในวันหนึ่ง ก็มีข่าวคราวของเหล่าทวยเทพถูกสังหารโหดไปหลายตน…และ “ซิฟ” เพื่อนของธอร์ ได้ขอความช่วยเหลือ ทำให้เขาต้องแยกจากก๊วนพิทักษ์อวกาศ และเข้าสู่ศึกของตน จนพบว่า “กอร์” ชายผู้เคียดแค้นเหล่าเทพ ผู้ครอบครอง “ดาบเนโครซอร์ด” เป็นผู้ที่อยู่เบื้องหลังเรื่องราวการฆ่าเทพในจักรวาลนี้


กอร์ต้องการที่จะเปิดประตู Entity เพื่อทำให้การล้างเผ่าพันธ์ุเทพสมบูรณ์แบบ และนั่นทำให้ธอร์ต้องขอความร่วมมือจากทวยเทพทั้งหลาย โดยเฉพาะ “ซุส” เทพสายฟ้าตัวพ่อ..


แต่เรื่องราวจะเป็นยังไง ต้องตามไปดูใน Marvel THOR : LOVE AND THUNDER (ธอร์: ด้วยรักและอัสนี)


Review 8/10


หนังฮีโร่สายตลกเอาฮา ที่แกนเรื่องไม่ตลก…น่าเสียดายที่หนังขยี้หลายๆอย่างยังไม่สุดทั้งๆที่มีจังหวะให้เล่นพอสมควร


จริงๆต้องบอกว่า แอดฯไม่ได้ดูภาค 3 เลย ซึ่งนั่นก็ไม่ได้ทำให้การดูหนังเรื่องนี้สนุกน้อยลง เอาเป็นว่า ขอ แค่พอรู้ว่า ธอร์ต้องเจอกับอะไรมาบ้าง ไปทำอะไรมาในหนัง Avenger และพบกับความสูญเสียสารพัด และธอร์เองก็เหมือนจะเริ่มค้นหาอะไรในชีวิตบ้างแล้ว…


และถึงแม้หน้าฉากคือหนังตลก แต่ก็ต้องไม่ลืมว่า เนื้อหาของธอร์ ยังคงวนเวียนอยู่กับดราม่า ปมในใจ การสูญเสียเมื่อครั้งก่อนๆ


แต่เอาจริงๆ เนื้อหาโดยรวมจะเล่าถึงความสัมพันธ์ของ ธอร์ กับ เจน ฟอสเตอร์ ซะเยอะ (ก็แหง คู่พระนาง) แต่สิ่งที่น่าเสียดาย และเหมือนทีมงานจะหลงทางไปนิด คือประเด็นของ “กอร์” ที่เคียดแค้นเหล่าเทพ จนออกอาละวาด


ในพาร์ทของ “กอร์” ถ้าใครอ่านคอมิคมาก่อนอาจจะไม่ถูกใจเท่าไหร่ เพราะความโหด ความร้ายของกอร์ในหนังนั้นค่อนข้างดรอปไปเยอะ ไม่สมชื่อ the god butcher เท่าไหร่นัก


แถมทีมงานค่อนข้าง “สวิง” ในการเล่นประเด็นของตัวละครนี้ กล่าวคือ แรกๆอินมาก หลังไม่อินเลย เพราะแทบไม่ได้รับการขยายความอะไรมากมายไปกว่าการเป็น “ผู้ร้ายลักพาตัว” จนกว่าจะถึงบทสรุปของเรื่องราว


ทั้งๆที่หนังเปิดประเด็นของกอร์เอาไว้ดีมากๆ และดึงอารมณ์ให้คนดูเริ่มเกลียดเทพอย่างที่กอร์เป็นอยู่ได้จริงๆ เพียงแต่ระหว่างเรื่อง หนังไปเทน้ำหนักของการ Reunion สองพระนางจนกลายเป็นหนังรักแอคชั่นซูเปอร์ฮีโร่ไปเลย


ซึ่งถ้าเรามองข้ามข้อสังเกตุเล็กๆของการเทน้ำหนักของบท และตัวละคร เราจะพบว่า ธอร์: ด้วยรักและอัสนี เป็นหนังที่ชูความเป็น Comedy จัดจ้านเรื่องนึงเลยก็ว่าได้ มันคือหนังที่รวมเอากิมมิคเล็กๆน้อยๆ ของ Pop Culture มารวมกับ บทเพลงสไตล์ Rock n Roll ยุค 80 ที่สารภาพว่า โดนใจมากๆ และสร้างเสียงหัวเราะได้พอสมควรเลย


สรุป


เพราะมันตลก ดราม่าเลยอ่อนไปนิด ส่วนตัวยอมรับว่าบทสรุปเรื่อง”ไม่ถูกใจ” แต่มันสมเหตุผล และดูมีอนาคตที่น่าสนใจ


หนังเน้นบันเทิงเต็มสูบดี มุกปั่นๆเยอะ ยิ่งคนชอบดนตรีแนวร๊อคสไตล์เก่าๆ น่าจะฟิน เป็นหนังที่ “ดูเอามันส์” ไม่ต้องคิดหาเหตุและผลอะไรแล้ว


และพี่ธอร์น่าจะอยู่กับจักรวาล MCU ซักพักใหญ่ๆเลย เพราะ END CREDIT 2 ตัวนั้น


น่าจะเป็นสิ่งที่ยืนยันได้เป็นอย่างดีว่า ทิศทางของเทพเจ้าสายฟ้า ยังต้องเจอวิบากกรรม”อีกเยอะ”


แม้ว่าบทสรุปของ ธอร์: ด้วยรักและอัสนี เริ่มทำให้เทพสายฟ้า เริ่มเป็นผู้เป็นคนขึ้นมาแล้วก็ตาม…


เจน ฟอสเตอร์ / ไมตี้ ธอร์!


“เจน ฟอสเตอร์” ปรากฏตัวครั้งแรกใน Journey into Mystery #84 (ปี1962) โดยผู้เขียนเรื่อง สแตน ลี / แลร์รี่ ลีเบอร์ และนักวาด แจ็ค เคอร์บี


ในเดือนตุลาคม 2014 หนังสือการ์ตูนเล่มที่สี่ของ Thor เรื่องโดย เจสัน แอรอน และนักวาด รัสเซล โดเธอร์แมน เปิดตัวละครหญิงคนหนึ่ง ในบทบาทของ “ธอร์” หลังจากฮีโร่คลาสสิกเทพเจ้าสายฟ้า ไม่สามารถใช้ฆ้อนสายฟ้า Mjolnir ได้อีกต่อไป แต่มีนักรบหญิงจากแอสการ์ดที่สามารถใช้ฆ้อนสายฟ้าได้ แต่ไม่ใช่ธอร์ ซึ่งใน Thor vol. 4, #8 (มิถุนายน2015) ได้เปิดเผยว่าเธอคือ “เจน ฟอสเตอร์” เป็นหนึ่งในอีเว้นท์ของการ์ตูนเรื่องดังกล่าว


ในเวอร์ชั่นคอมมิค เจน ฟอสเตอร์ แต่งงาน มีครอบครัว แต่ว่าลูกชาย และสามีของเธอได้ตายจากอุบัติเหตุทางรถ ซ้ำร้าย ตัวของเธอเองก็กำลังเผชิญโรคร้ายอย่างมะเร็งทรวงอก แต่ในจังหวะที่ใกล้ตาย ธอร์ได้เชิญเจนเพื่อเป็นตัวแทนในสภาแอสการ์ด ด้วยพลังของฆ้อนสายฟ้าที่เจนถือครองแทนธอร์ ทำให้โรคมะเร็งถูกบำบัด พร้อมกับรับพลังสายฟ้า มีความสามารถเหมือนธอร์ทุกประการ และรอวันที่ธอร์ตัวจริงจะกลับมา“คู่ควร” ซึ่งหลังจากธอร์กลับมา เจน ฟอสเตอร์ ก็เป็น “นักรบวัลคีรีแห่งแอสการ์ดรุ่นใหม่” ต่อไป…แต่ในเวอร์ชั่นหนัง จะมีการปรับบทไปเยอะ แต่จะเป็นยังไง ไปดูในโรงเถิด!!หลังจากปล่อยให้แฟน ๆ เรียกร้องกันมายาวนาน ในที่สุดตัวอย่างแรกของภาพยนตร์เรื่อง Thor: Love and Thunder หรือในชื่อไทยสุดจ๊าบว่า ธอร์: ด้วยรักและอัสนี (ไม่มีวสันต์) จะปล่อยให้เราได้ชมกัน ขอบอกเลยว่าสีสันของภาพยนตร์ยังคงจัดจ้าน คงสไตล์ของผู้กำกับไทก้า ไวตีติเอาไว้อย่างครบถ้วน พร้อมกับอารมณ์ขันที่แฝงดราม่าหนักหน่วงเอาไว้เช่นเคย กับประเด็นสำคัญของตัวอย่างที่แง้มว่า เมื่อเทพเจ้าสายฟ้าอยากจะเกษียณตัวเองจากการเป็นฮีโร่ แล้วออกไปค้นหาตัวตนว่า นอกจากทำสงครามแล้ว ตัวตนจริง ๆ ของเขาคืออะไร? แค่นี้ก็ชวนให้อยากดูแล้ว แต่ก่อนจะถึงวันนั้น ไปดูกันก่อนว่าตัวอย่างแรกนี้แอบบอกอะไรเราบ้าง


เริ่มต้นจากการสรุปเส้นทางให้เราได้เห็นการเติบโตของตัวละคร ธอร์ ตั้งแต่วัยเด็ก วัยรุ่น จนถึงวัยปัจจุบัน ตัวละครนี้ได้ผ่านเหตุการณ์ต่าง ๆ มามากมาย กลายเป็นหนึ่งในอเวนเจอร์สที่หลายคนชื่นชอบและหลงรัก แต่วันนี้พึงเวลาแล้วที่เขาจะวางมือ ค้นหาความสงบ และมองลึกลงไปว่าจริง ๆ แล้วเขาคือใครกันแน่? แต่ธอร์จะได้ทำจริง ๆ เหรอ?


ฉากต่อมาเราจะได้เห็น การกลับมาลดน้ำหนักฟิตหุ่นของเทพเจ้าสายฟ้า บอกลาเทพเจ้าถังเบียร์ จาก Avengers: Endgame สิ่งที่น่าสนใจก็คือ ไอ้เจ้าโครงกระดูกที่อยู่ในภาพนั้นคือใคร? แล้วธอร์มาออกกำลังกายที่ไหนกัน?


ต่อเนื่องจาก Avengers: Endgame ที่ธอร์ตัดสินใจเดินทางท่องอวกาศไปกับทีม Guardians of the Galaxy ดูเหมือนว่าเทพเจ้าสายฟ้าของเราจะได้ออกไปผจญภัย พิทักษ์ดาวดวงอื่น ๆ แต่ดูเหมือนว่านี่จะไม่ใช่สิ่งที่เขากำลังมองหา ธอร์จึงตัดสินใจแยกทางกับทีมพิทักษ์จักรวาลสุดเกรียน แล้วกลับไปหาเพื่อนซี้ของเขา เจ้าหินคอร์ก


การเดินทางผจญภัยเพื่อค้นหาความหมายของชีวิตยังไม่จบลง เราจะได้เห็นธอร์กลับไปสวมมาดเพลย์บอยอีกครั้ง และไม่เพียงเท่านั้นเขายังได้เดินทางไปยังดาวดวงใหม่ ที่เราคิดว่าน่าจะเป็น โอลิมปัส สถานที่ในตำนานเทพปกรนัมกรีก เพราะฉากต่อมาเราก็จะได้เห็นการเปิดตัวเทพเจ้าสายฟ้าจากอีกตำนาน นั่นก็คือ ซุส นั่นจึงหมายความได้ว่า ในเรื่องราวของ MCU นั้น เหล่าเทพเจ้าจะมีตัวตนเป็นมนุษย์ต่างดาวที่มีวิทยาการสูงมากจนมนุษย์มองว่าเป็นเทพเจ้านั่นเอง


ใครที่เป็นแฟนคอมิกส์ โดยเฉพาะหัวเราะของ Gorr the Godbutcher ก็คงจะจำภาพนี้ได้ เพราะเป็นการถอดแบบมาจากคอมิกส์แบบเป๊ะ ๆ เลยทีเดียว โดยเพจ Hero mo-ti-on ได้ให้ข้อมูลเอาไว้ว่า เจ้าซากสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์เบื้องหน้าของธอร์ และคอร์ก คือ Falligar the Behemoth เป็นเทพผู้อุปถัมถ์แห่งขอบชายแดนกาแล็กซี่ แข็งแกร่งขนาดที่เข้าไปต้านแรงดึงดูดในหลุมดำเพื่อความสนุก และสาเหตุที่มันกลายมาเป็นสภาพนี้ก็เพราะฝีมือของ กอร์ นั่นเอง


ภาพตัดมาที่ New Asgard บ้านหลังใหม่ของเหล่าชาวแอสการ์เดี้ยน หลังจากที่ใน Avengers: Endgame เป็นเพียงแค่หมู่บ้านชาวประมงเล็ก ๆ ตอนนี้ภายใต้การนำของคณะผู้ปกครอง และราชาวัลคีรี่ พร้อมกับเลขานุการมีค ที่แห่งนี้ก็ได้กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ที่เจริญรุ่งเรืองไปแล้ว แต่ดูเหมือนว่าราชาวัลคีรี่จะดูเบื่อ ๆ ยังไงก็ไม่รู้


ปิดท้ายกันด้วยฉากสุดเท่ กับการปรากฏตัวครั้งแรกของ The Mighty Thor หรือเจน ฟอสเตอร์ ที่ได้ครอบครองค้อนโยเนียร์ กลายเป็นเทพเจ้าสายฟ้าองค์ใหม่ จุดน่าสังเกตก็คือ ค้อนนี้มีรอยร้าว คล้ายกับเกิดการประกอบกันขึ้นมาใหม่ จากค้อนที่ถูกทำลายไปในภาค Ragnarok ชวนให้น่าสนใจทีเดียวว่ามันเกิดอะไรขึ้น? แล้วทำไมเจน ฟอสเตอร์ถึงได้กลายมาเป็นเทพเจ้าสายฟ้าได้กันแน่


เรื่องย่อ / Synopsis


Thai Sub !!

STREAM HD/4K- Thor: Love and Thunder)))2022 วิธีรับชม มีไม่กี่วิธีในการรับชม Thor: Love and Thunder จะพร้อมให้รับชมออนไลน์บน Netflix เร็วๆ นี้! ดังนั้นไม่ว่าคุณต้องการดู Thor: Love and Thunder บนแล็ปท็อป โทรศัพท์ หรือแท็บเล็ตของคุณ คุณก็จะสามารถเพลิดเพลินกับภาพยนตร์ได้ทุกที่ และด้วย Thor: Love and Thunder ที่ได้รับการปล่อยตัวที่คาดไว้! ใช่ เราพบตัวเลือก/บริการสตรีมมิ่งที่แท้จริงแล้ว รายละเอียดเกี่ยวกับวิธีการรับชม Thor: Love and Thunder 2022 ฟรีตลอดทั้งปีมีคำอธิบายด้านล่าง


โชว์เคส Cinema Warwick คุณจะต้องการให้แน่ใจว่าคุณเป็นหนึ่งในคนกลุ่มแรกที่ได้เห็นมัน! ดังนั้นทำเครื่องหมายปฏิทินของคุณและเตรียมพร้อมสำหรับประสบการณ์ภาพยนตร์ Thor ใน Love and Thunder อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน เราแทบรอไม่ไหวที่จะเห็นมันเช่นกัน! ในระหว่างนี้ โปรดดูภาพยนตร์ Marvel เรื่องอื่นๆ ของเราที่มีให้รับชมทางออนไลน์ เรามั่นใจว่าคุณจะพบกับสิ่งที่คุณชอบ ขอบคุณสำหรับการอ่าน แล้วพบกันเร็ว ๆ นี้! Thor: Love and Thunder มีอยู่ในเว็บไซต์ของเราสำหรับการสตรีมฟรี เพียงคลิกที่ลิงค์ด้านล่างเพื่อชมภาพยนตร์ตัวเต็มแบบเต็ม รายละเอียดเกี่ยวกับวิธีการรับชม Thor: Love and Thunder ได้ฟรีตลอดทั้งปีมีดังต่อไปนี้


หากคุณเป็นแฟนตัวยงของการ์ตูน คุณไม่ควรพลาดเรื่องนี้! เนื้อเรื่องดังต่อไปนี้ Thor: Love and Thunder ขณะที่เขาพยายามหาทางกลับบ้านหลังจากที่ติดอยู่บนโลกมนุษย์ต่างดาว Thor: Love and Thunder เป็นภาพยนตร์ Thor ในภาพยนตร์ Love and Thunder ที่คุณไม่อยากพลาดด้วยภาพที่สวยงามน่าทึ่งและพล็อตเรื่องแอ็คชั่น! นอกจากนี้ เว็บไซต์ของเรายังสามารถสตรีม Thor: Love and Thunder ได้อีกด้วย Thor: Love and Thunder ออนไลน์ฟรีซึ่งรวมถึงตัวเลือกการสตรีมเช่น 123movies, Reddit หรือรายการทีวีจาก HBO Max หรือ Netflix!


Thor: Love and Thunder ปล่อยตัว


หนังคุณภาพ ความคมชัดระดับ FULL HD 4K 5K เล่นหนังได้ไม่กระตุกทุกเฟรมเรท(frame rate) หรือก็คือจำนวนภาพที่ใช้ต่อหน่วยเป็นวินาทีหรือ per second เช่น เฟรมเรท 60 คือมีภาพ 60 ภาพต่อ 1 วินาที พร้อมรับประกันทุกคุณภาพ ภาพและ เสียง เวบหนัง ของเราทำการ อัพเดท(Update) หนังใหม่ๆ ลงเวบทุกๆ1-2วันหรือทุกครั้งที่มีหนังใหม่ๆเข้าโรง เพื่อที่จะให้ทุกท่านได้ติดตามรับชมกันอย่างไม่ขาดสาย ทั้งนี้ทางเวบ แดง พระโขนง ได้จัดทำระบบตั้งค่าความละเอียด ไว้ให้ท่านได้เลือก เพื่อให้เหมาะสมกับอุปการณ์ของท่านและความเร็วของ อินเตอร์เน็ต(Internet) ตั้งแต่ 360p 720p 1080p UHD 4K 8k เป็นต้น


ท่านสามารถ ดูหนัง ผ่านอุปกรณ์ที่หลากหลายเช่น Android , Iphone , Ipad , Smartphone ต่างๆเป็นต้น หากท่านใดที่เป็นนักศึกษาหรือกำลังศึกษาในเรื่องของภาษาอยู่ ณ ขณะนี้ ทางเวบเราได้จัดทำ ตัวเลือกสำหรับการเลือกภาษา ไว้ให้แล้ว มีทั้ง SoundTrack , Thai และภาษาหลักของทางต้นค่ายหนัง และในส่วนของหมวดหมู่หนังนั้น ทางเวบ แดง พระโขนง คัดแยก ไว้ให้เป็นหมวดหมู่ต่างๆ ตามความ และ รสนิยม ของแต่ละบุคคล แนวหนัง เช่น หนังไทย หนังตลก(Comedy) หนังฝรั่ง การ์ตูน(animation) อิโรติค บู๊(Action) ดราม่า(Drama) ผจญภัย(Adventure) สยองขวัญ Horror ครอบครัว(Family) โรแมนติก(Romance) วิทยาศาสตร์ เทพนิยาย ชีวิต(History) ซุปเปอร์ฮีโร่


ทางเวบหนังของเรา ได้ทำการรวบรวมไว้ทั้ง หนังเก่า และ หนังใหม่ ไว้ให้ท่านด้วยเพื่อที่จะได้ครบทุกอรรถรส ในการรับ ชมภาพยนตร์ ทั้งนี้ หากเกิดปัญหาในเรื่องของไฟล์หนังเสีย ท่านสามารถแจ้งปัญหา เกี่ยวกับตัวหนังได้ โดยกดที่ ติดต่อเรา ทุกๆอย่างที่เราได้ทำการจัดทำขึ้นนี้ก็เพื่อที่จะได้ให้ทุกท่านได้ ดูหนังฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นตลอดการ ดูหนังออนไลน์ฟรี


ภารกิจใหม่ของ "เทพเจ้าสายฟ้า" ที่จะต้องรวมพลังจัดการกับวายร้ายตัวใหม่ “กอร์” ผู้คิดล้างบ้างเหล่าทวยเทพให้หมดสิ้นไป. หลังการเดินทางของ ธอร์ กับเหล่าผู้พิทักษ์จาก Guardians of the Galaxy ในช่วงตอนจบของ Marvel Studios' Adventure: Endgame.


ที่ได้พักรบสงบใจเดินทางสายกลางสู่สันติอยู่นาน ก็ถึงเวลาที่จะต้องผนึกกำลังกลับมาต่อสู้กับวายร้ายอีกครั้ง . Marvel Studios' Thor: Love and Thunder ธอร์: ด้วยรักและอัสนี เป็นการกลับมาพร้อมภารกิจอันยิ่งใหญ่ของ เทพเจ้าแห่งสายฟ้า. การต่อสู้ครั้งสำคัญที่จะชี้ชะตาทวยเทพ ระหว่าง ธอร์ และ กอร์, เทพเจ้าสายฟ้า ต้องค้นหาว่า เขายังเป็น ฮีโร่ อยู่ต่อไปหรือไม่ หรือหมดยุคของเขาแล้ว .เส้นทางที่เขาวางไว้กลับต้องหยุดชะงักลง เมื่อเขาได้พบกับ “กอร์” วายร้ายผู้หวังจะล้างบางเหล่าเทพเจ้าให้สิ้นซาก . นอกจากนี้ ยังมี Zeuz ราชาแห่งทวยเทพ Korg นักรบ Kronan ผู้มีเสน่ห์ดึงดูดใจ เพื่อนที่ซื่อสัตย์และอยู่เคียงข้าง ธอร์, แพะลึกลับ Toothgnasher และ Toothgrinder จากตำนาน นอร์ส (Norse) อีกด้วย, ราชาแห่งวัลคีรี่ หรือ กษัตริย์แห่งนิวแอสการ์ด (Valkyrie/King of New Asgard) นักรบหญิงชาว แอสการ์ด กลุ่มสุดท้ายที่หนีจากอดีตอันเจ็บปวดมาเข้าร่วมกับธอร์ , และท้ายที่สุดก็ได้อพยพไปยังหมู่บ้านริมทะเล ที่มีชื่อว่า New Asgard กับชีวิตที่แสนน่าเบื่อ, จนกระทั่ง กอร์ เข้ามาคุกคามความปลอดภัย รับบทโดย เทสซา ธอมป์สัน (Tessa Thompson), พวกเขาต้องร่วมมือกันผจญภัยข้ามจักรวาลไปเพื่อค้นหาความลับเบื้องหลังความแค้นของนักเชือดเทพเจ้าคนนี้ เพื่อหยุดยั้งเขาเอาไว้ก่อนที่มันจะสายจนเกินไป


Thor: Love and Thunder เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 17 มีนาคม 2022 ตั๋วชมภาพยนตร์ที่โรงภาพยนตร์ในพื้นที่ของคุณมีให้ทางออนไลน์ที่นี่ ภาพยนตร์เรื่องนี้กำลังได้รับการปล่อยตัวในวงกว้างเพื่อให้คุณสามารถชมได้ด้วยตนเอง


Thor อยู่ใน Love and Thunder ในการสตรีมหรือไม่?


Thor: Love and Thunder ไม่มีใน HBO Max เป็นภาพยนตร์โทรทัศน์ในปี 2010 และเป็นส่วนหนึ่งของ Marvel Cinematic Universe (MCU) สตูดิโอเบื้องหลัง Sadly, Thor: Love and Thunder ไม่สามารถรับชมบนบริการสตรีมมิ่งใด ๆ ได้ในขณะนี้ อย่างไรก็ตาม แฟนๆ ไม่จำเป็นต้องกลัว เพราะแผนนี้มีไว้สำหรับ No Way Home เพื่อเดินตามรอยภาพยนตร์อื่นๆ ของ Sony และลงจอดบน Starz ‾ ช่องสตรีมมิงที่คุณสามารถสมัครรับข้อมูลผ่าน Amazon Prime Video ‾ ในสหรัฐอเมริกาได้ในต้นปีหน้า


ดูเลยตอนนี้: Thor: Love and Thunder สตรีมมิ่งออนไลน์ฟรี


Thor: Love and Thunder ออนไลน์ฟรี


จนกว่าคุณจะสามารถสตรีม 'Thor: Love and Thunder ՚ 2022 ที่บ้าน นี่คือวิธีรับชมภาพยนตร์ออนไลน์ที่คาดว่าจะได้รับฟรีเฉพาะใน Thor: Love and Thunder เต็มเรื่องออนไลน์ หวนคิดถึงช่วงเวลาที่ดีที่สุดกับ Tom Holland, Zendaya, Jacob Batalon และอีกมากมายจาก Thor: Love and Thunder Red Carpet นำเสนอโดย Marvel Unlimited การสตรีมออนไลน์นั้นยอดเยี่ยมในการชมภาพยนตร์ออนไลน์ฟรี


วิธีดู Thor: Love and Thunder สตรีมมิ่งออนไลน์ฟรี?


วิธีง่ายๆ เดียวในการรับชม Thor: Love and Thunder สตรีมมิ่งฟรีโดยไม่ต้องดาวน์โหลดอะไรเลยคือไปที่หน้าเว็บนี้ คุณสามารถสตรีม Thor ใน Love and Thunder ออนไลน์ได้ที่นี่ตอนนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉายในวันที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 และได้รับคะแนนเฉลี่ยด้วยการโหวต 0 IMDb


เมื่อไหร่ Thor: Love and Thunder จะอยู่ใน Disney+?


Thor: Love and Thunder ภาคล่าสุดในแฟรนไชส์ ​​Thor: Love and Thunder กำลังจะมาถึง Disney+ ในวันที่ 8 กรกฎาคม! ภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้ให้คำมั่นว่าจะน่าตื่นเต้นเหมือนกับภาคก่อน ๆ ด้วยแอ็คชั่นและการผจญภัยมากมายเพื่อให้ผู้ชมได้รับความบันเทิง หากคุณตั้งตารอที่จะรับชม คุณอาจกำลังสงสัยว่าเมื่อใดที่จะเปิดให้สมัครสมาชิก Disney+ ของคุณ นี่คือคำตอบสำหรับคำถามนั้น!ดูหนังผ่าผ่ นโทรศัพท์มือถ


ธอร์: ด้วยรักและอัสนี ภาพยนตร์เต็มเรื่องฟรี 2022


ธอร์: ด้วยรักและอัสนี หนังเต็ม เรื่องราว ดาวน์โหลด 2022


ดูเรื่อง ธอร์: ด้วยรักและอัสนี เต็มเรื่องออนไลน์ฟรี


ดาวน์โหลด ธอร์: ด้วยรักและอัสนี หนังเต็ม เรื่องราว HD


ธอร์: ด้วยรักและอัสนี หนังเต็ม เรื่องราว Hd 2022


ธอร์: ด้วยรักและอัสนี ภาพยนตร์เต็มเรื่อง HD


ธอร์: ด้วยรักและอัสนี ภาพยนตร์เต็มเรื่องสตรีมมิ่งฟรี


ธอร์: ด้วยรักและอัสนี เต็มเรื่องภาพยนตร์ในรูปแบบ HD


ธอร์: ด้วยรักและอัสนี ภาพยนตร์เต็มเรื่องฟรี
ธอร์ 4 ด้วยรักและอัสนี /Thor 4 Love and Thunder 2022 เต็มเรื่องดูหนังออนไลน์ ออนไลน์ฟรี พากย์ไท

More actions